World Cup 2010 – Sự kiện thể thao lớn trong năm

Điều này sẽ diễn ra ở Nam Phi vào mùa hè năm 2010. Các đội tham dự được xác định bằng các trận đấu vòng loại được tổ chức ở mỗi châu lục trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2007 đến tháng 11 năm 2009. Như thời gian còn lại của cúp thế giới. đang giảm dần từng ngày nên công tác chuẩn bị cho world cup đang vào giai đoạn cuối. Chúng tôi sẽ đề cập ở đây một số tin tức liên quan đến sự kiện này.

Nam Phi đã may mắn trở thành nơi đăng cai tổ chức World Cup 2010. Buổi lễ sẽ được khởi động vào tháng 6 / tháng 7 năm 2010. Các môn thể thao và sự kiện này diễn ra trên khắp 10 sân vận động và thành phố bao gồm Cape Town. Các sân vận động đã được phác thảo và xây dựng đã được khởi công. Trên thực tế, vé được bán ở nhiều địa điểm khác nhau được đưa lên trang web.

Vòng loại hiện đã kết thúc và các đội sẽ thi đấu trong trận chung kết là: Algeria, Argentina, Australia, Brazil, Cameroon, Chile, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Ghana, Hy Lạp, Honduras, Ý, Bờ Biển Ngà, Nhật Bản, Mexico , Hà Lan, New Zealand, Nigeria, CHDCND Triều Tiên, Paraguay, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Uruguay và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Có nhiều lý do khiến giải vô địch bóng đá lần này có xu hướng tin arsenal thành công trong nước. Những người đi biển ở Nam Phi đưa ra những vùng nước không có bụi bẩn, những bờ biển công bằng và những mạng lưới an ninh. SA nổi tiếng với những loại rượu tuyệt vời. Một chuyến đi đến Nam Phi không phải là hoàn toàn tránh khỏi sự sứt mẻ trong bộ sưu tập núi hùng vĩ.

Tất nhiên, thiên nhiên hoang sơ của Nam Phi cũng là mối quan tâm lớn đối với những ai sẽ đến thăm Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2010 và sẽ có thể kết hợp giải trí thể thao với một số chuyến đi tuyệt vời trên khắp lục địa độc đáo này.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thực phẩm ở nước sở tại; thị hiếu hấp dẫn đối với bất kỳ người nào từ bất kỳ phần nào trên thế giới. Các trò chơi đáng ngạc nhiên và sàng lọc thám hiểm với các chuyến đi có thể đạt được một cách dễ dàng. Còn rất nhiều thứ khác mà bạn có thể thưởng thức ngay cả sau những ngày thi đấu. Làm ngay bây giờ hoặc không bao giờ !!!

TIẾN ĐỘ PHÁT TRIỂN CHO SỰ KIỆN: Chuyến thị sát bao gồm khoảng 50 chuyên gia vận hành từ FIFA và các thành viên của ban tổ chức địa phương đã đến thăm Nam Phi vào tháng 10 để kiểm tra tiến độ của các sân vận động phục vụ World Cup. Ủy ban này đã đến thăm tất cả năm sân vận động đang được xây dựng cho World Cup. Đội ngũ này rất hài lòng với tiến độ. Các sân vận động hiện đã hoàn thành. Trong hầu hết các sân vận động, công việc còn lại bao gồm trải cỏ, dọn chỗ ngồi và khu vực sân vận động.

MUA VÉ WORLD CUP 2010: Phát hiện có khoảng 100 trang web bán vé World Cup sai sự thật. Những trang web này đã lừa đảo hàng nghìn người yêu bóng đá khi họ nghĩ rằng họ đã có vé trong khi thực sự thì không. Chỉ có chục trang web chính hãng đang bán vé xem World Cup, bắt đầu là FIFA.com và chỉ có một số công ty được phép bán vé trọn gói đến Nam Phi. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi mua vé. Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn trang web dưới đây chuyên biệt và được tạo riêng cho World Cup 2010 ở Nam Phi.

World Cup 2010 – Sự kiện thể thao lớn trong năm
Scroll to top