Texas – Hơn cả Bóng đá, Giếng dầu và Bluebonnets

Các kỳ nghỉ ở Texas mang đến cho du khách một loạt các điểm tham quan tuyệt vời từ sa mạc, đất nước trên đồi tươi tốt, các thành phố đô thị và các khu vực ven biển. Đây là danh sách 10 thành phố và thị trấn lớn và nhỏ và chỉ là một vài trong số những địa điểm tôi nên đến.

Austin Texas – Thủ phủ của tiểu bang cung cấp cho bạn Dinh thự của Thống đốc và Những con dơi Austin … vâng, những con dơi. Bạn cũng có thể ghé thăm Trung tâm Hoa dại Lady Bird Johnson và Thư viện và Bảo tàng Lyndon Baines Johnson.

Arlington Texas – Năm nay điểm tham quan mới nhất và thú vị nhất đã khai trương; sân vận động mới cho Dallas Cowboys nổi tiếng. Ngoài ra, điểm tham quan nổi tiếng được yêu thích, Six Flags Over Texas, vẫn mở cửa và thu hút du khách mỗi ngày trong năm.

Canton Texas – Một thị trấn nhỏ, ngoài một vài sân gôn tốt, điều duy nhất diễn ra ở đây là chợ trời khổng lồ mỗi tháng một lần; Ngày giao dịch thứ hai đầu tiên. vợ lewandowski Được tổ chức vào cuối tuần của thứ Hai đầu tiên của tháng, nó thu hút các đại lý và du khách từ khắp Texas và các tiểu bang xung quanh.

Corpus Christi Texas – Nằm trên Bờ Vịnh, đây là một thị trấn bãi biển thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh bãi biển, họ còn được tận hưởng các điểm tham quan như Thủy cung Bang Texas và Bảo tàng Khoa học và Lịch sử Corpus Christi.

Dallas Texas – Một thành phố quốc tế rộng lớn, có nhiều thứ để cung cấp, nhiều du khách chỉ nhớ Dallas như nơi mà John F. Kennedy bị ám sát. Nếu đó là bạn, thì bạn sẽ muốn ghé thăm Kho lưu trữ Sách của Trường Texas trước đây, bây giờ là Bảo tàng Tầng Sáu. Sau khi cảm ơn, hãy đến Công viên giải trí Zero Gravity Thrill ở Dallas, bạn sẽ rất vui vì mình đã làm được.

Fort Worth Texas – Không chỉ là “Thị trấn Bò”, thành phố này giống như một quý cô sành điệu trong bộ váy thời trang cao cấp giấu đi một đôi ủng cao bồi đã sờn rách. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy Phòng biểu diễn Bass của Dàn nhạc Giao hưởng Fort Worth ngay dưới con đường từ Khu Lịch sử Quốc gia Fort Worth Stockyards.

Fredericksburg Texas – Ở đây bạn sẽ tìm thấy Trang trại Thảo mộc Fredericksburg, Bảo tàng Quốc gia về Chiến tranh Thái Bình Dương và Trang trại Hạt Wildseed.

Kỳ nghỉ ở Galveston – Trên hòn đảo này, bạn có thể đắm mình trong làn nước của bãi biển hoặc tại Công viên nước Đảo Schlitterbahn Galveston. Trước khi khởi hành, hãy ghé thăm Bảo tàng Cảng biển Texas và đi trên Tàu Tham quan Đảo Kho báu.

Houston Texas – Thành phố lớn nhất ở Texas là nhà của Trung tâm Không gian Johnson, Trung tâm Vườn ươm và Tự nhiên Houston, và để cười là Bảo tàng Lịch sử Tang lễ Quốc gia.

Đảo South Padre Texas – Một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong kỳ nghỉ xuân ở Hoa Kỳ, hòn đảo này chạy song song với bờ biển Texas ngoài những hoạt động vui chơi trên bãi biển. Hãy xem Câu cá Biển Sâu của Thuyền trưởng Murphy và Trung tâm Nghiên cứu Cá heo và Đời sống Biển.

Texas – Hơn cả Bóng đá, Giếng dầu và Bluebonnets
Scroll to top