10 lời khuyên về thể chất và dinh dưỡng sẽ giúp bạn kiên trì với quyết tâm của mình

Quyết tâm tiếp nhận những thực hành, thói quen và thói quen mới và tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày vào đầu năm mới có ý nghĩa vì nhiều lý do. Năm mới là điểm đánh dấu tự nhiên và là điểm khởi đầu cho những hành vi mới và cải thiện; sau khi tận hưởng kỳ nghỉ lễ, bạn cảm thấy thật tốt khi đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn; và với tất cả những người khác, có một sự tập trung mới vào thể dục và dinh dưỡng. Dưới đây là mười lời khuyên để giúp bắt đầu một Năm Mới với sức khỏe và hạnh phúc và hãy xem nó cho đến tận năm sau.

Ăn màu sắc của bạn
1) Chuẩn bị một hoặc hai phần rau sống hoặc trái cây để mang đi làm hoặc đi học. Ăn những thứ này như đồ ăn nhẹ thay vì khoai tây chiên hoặc bánh quy. Chọn một bữa ăn nhẹ kết hợp màu đỏ, xanh lá cây và cam vào một ngày và một ngày tiếp theo là màu vàng, xanh lam và tím. Về sức khỏe, ăn một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các khẩu phần ngũ cốc, protein nạc, chất béo lành mạnh, sữa và các sản phẩm được khuyến nghị là một khởi đầu dễ dàng trong Năm Mới. Nhiều người nhận thấy rằng ăn theo khuyến cáo ăn cầu vồng là một điều tốt.

2) Đối với những người có xu hướng tập trung vào thịt đỏ, hãy leicester đấu với man utd nghĩ đến các lựa chọn thay thế thịt trắng như thịt gà, gà tây hoặc thịt lợn. Bất kể loại thịt nào, hãy chọn phần nạc và chọn nướng hoặc ướp thay vì chiên và tẩm bột.

3) Đưa mẹo số hai lên cấp độ tiếp theo và nghĩ đến các nguồn protein màu hồng hoặc cam. Cá ngừ và cá hồi Ahi cung cấp protein và chất béo lành mạnh. Chúng có xu hướng nấu nhanh và cũng dễ nướng.

Làm cho bài tập thể dục trở thành mối quan hệ gia đình
4) Khi việc ăn uống lành mạnh đã bắt đầu, hãy khen ngợi nó bằng một số hoạt động thể chất và tập thể dục. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để có được thời gian chất lượng bên gia đình. Cùng gia đình có một cuộc thi vui vẻ trong trò chơi bóng đá cảm ứng, trò chơi NGỰA, hoặc vào một ngày mưa hoặc lạnh, với các trò chơi vận động thể chất trên hệ thống trò chơi tại nhà

5) Đối với các gia đình có con nhỏ, hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi bộ mang tính chất gia đình để lũ trẻ đi dạo và giúp chúng giải trí, hoặc lên kế hoạch cho các chuyến đi xe đạp đến các điểm đến địa phương như thư viện hoặc chợ nông sản. Những người có con lớn hơn hoặc không có con cùng tham gia phòng tập thể dục và vui vẻ thử các bài tập, lớp học và máy móc mới.

Y tế dự phòng
6) Gặp bác sĩ để khám sức khỏe và kiểm tra sức khỏe hàng năm cho từng thành viên trong gia đình. Thảo luận về bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thể dục và dinh dưỡng. Ăn uống đầy đủ và tập thể dục là những hình thức phòng bệnh tuyệt vời.

7) Luôn cập nhật các chủng ngừa. Nói chuyện với bác sĩ của bạn ở bước 6 và làm theo chỉ định của bác sĩ.

Tâm linh
8) Sống đúng với niềm tin và giá trị của bạn và chăm sóc tâm hồn, giống như trái tim và cơ thể cũng được chăm sóc. Đối với những người có truyền thống đức tin, hãy tham dự các buổi lễ như một gia đình. Có thể thử một dịch vụ mới tại một trung tâm thờ cúng khác hoặc chỉ vào một thời điểm khác tại nhà thờ của gia đình.

10 lời khuyên về thể chất và dinh dưỡng sẽ giúp bạn kiên trì với quyết tâm của mình
Scroll to top